Thư cảm ơn Búp Măng Non 4 – Chắp Cánh Ước Mơ, Cùng Em Tới Lớp

Kính gửi các Tổ chức, Cá nhân hảo tâm tham gia từ thiện cho Chương trình BÚP MĂNG NON 4 chủ đề “CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ – CÙNG EM TỚI LỚP” của nhóm Thiện nguyện Búp Măng Non tại trường Tiểu học Phổng Lái, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La ngày 24-26/03/2017.

“Hạnh phúc là sự sẻ chia…”, đó là cảm xúc của chúng tôi khi thực hiện chương trình thiện nguyện này. Tuy chỉ mang đến những món quà bé nhỏ về vật chất nhưng tất cả thành viên của nhóm thiện nguyện Búp Măng Non đã lên đường với một trái tim ấm áp tràn đầy nhiệt huyết, một niềm hi vọng được sẻ chia bớt phần nào những khó khăn của các em trong học tập, và sâu thẳm trong mỗi ánh mắt, hành động và nụ cười trao đi là sự mong mỏi gửi tới tất cả các em học sinh nghèo nơi đây, mong các em dám ước mơ và thực hiện những ước mơ thật đẹp đó.

Những món quà tình thương mà nhóm đã trao tặng cho các em học sinh nơi đây gồm 138 bộ cặp sách, dép đi học, 1600 vở ghi, 700 bút viết, 500 hộp sữa bột nutifood (900g), 60 bộ đồ dùng cho các em nữ, 10 bộ chăn đông, cùng rất nhiều quần áo, sách giáo khoa, truyện tranh, đồ dùng học tập quyên góp từ các tấm lòng hảo tâm.

Thay mặt BTC nhóm thiện nguyện Búp Măng Non, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến các các tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm, các anh chị, các bạn tình nguyện viên của nhóm… đã tham gia đóng góp, ủng hộ và tham dự, tạo nên thành công của chương trình và rất mong muốn nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Anh, Chị và các bạn trong những chương trình tiếp theo.
Kính chúc Anh chị, các bạn và gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
Trân trọng!

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN

BÀI LIÊN QUAN

Đăng ký nhận bài mới qua email