THƯ MỜI THAM DỰ ĐÊM NHẠC THIỆN NGUYỆN “LỜI HỨA MÙA XUÂN”

“Ở đâu có con người, ở đó có tiếng hát. Trên mặt đất, trần gian này tiếng hát nhắc nhở ta một điều giản dị: tôi hát là tôi hiện hữu” – Cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Đúng vậy, dù là ai, địa vị ở đâu, tiếng hát vẫn cứ cất lên như lời khẳng định TÔI LÀ TÔI, kết nối người với người, ta với chính ta. Có lẽ vì vậy, những thành viên Búp Măng Non (BMN) và Wellspring Heart Club (WHC) với đam mê âm nhạc cùng tinh thần thiện nguyện cháy bỏng, đã hội ngộ trong chiến dịch Búp Măng Non 19 (BMN19).

Để lan toả yêu thương, sẻ chia những phút giây thư giãn cũng âm nhạc, BMN và WHC đem tới đêm nhạc “Lời hứa mùa xuân” như một cách kết nối với cộng đồng. Ấm áp, đơn thuần, chỉn chu, khí thế. Đó là những gì đêm nhạc thiện nguyện “Lời hứa mùa xuân” muốn truyền tải. Tuy chỉ là đêm nhạc nho nhỏ nhằm gây quỹ cho chiến dịch BMN19, nhưng với sự góp mặt của mỗi người, chúng ta đã cùng nhau giúp đỡ những em nhỏ tại điểm trường bản Mùa Xuân, xã Sơn Thuỷ, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hoá có đời sống học tập thuận lợi, đủ đầy hơn.

Điểm trường Bản Mùa Xuân nơi BMN và WHC đang gây quỹ chiến dịch BMN19

Với mục đích gây quỹ xây nhà công vụ, sửa trường, cải thiện đời sống sinh hoạt và học tập của thầy và trò tại điểm trường; tặng sách, vở, bút, áo ấm, học bổng Búp Măng Non cho các em học sinh nghèo… Ban tổ chức hy vọng kết nối được với các nhà hảo tâm chia sẻ khó khăn với các em học sinh vùng cao trong đêm nhạc yêu thương.

Ánh mắt ngây thơ đáng yêu của học sinh trường tiểu học Sơn Thủy

Ngoài những tiết mục được lên ý tưởng bằng cả trái tim, đêm nhạc “Lời hứa mùa xuân” sẽ tiến hành đấu giá các tác phẩm nghệ thuật để góp phần gây quỹ chiến dịch BMN19, biến ước mơ của thầy và trò điểm trường bản Mùa Xuân thành hiện thực.

BMN và WHC đang gấp rút chuẩn bị cho đêm nhạc “Lời hứa mùa xuân”

Với số tiền chỉ 100,000/vé, BTC “Lời hứa mùa xuân” đón chờ sự góp mặt rạng rỡ của các nhà hảo tâm để chương trình được diễn ra trọn vẹn. Giá vé đã bao gồm chỗ ngồi, đồ ăn nhẹ và nước để quý vị thoải mái tận hưởng đêm nhạc trong 2 tiếng.

Hẹn gặp quý vị tại trường Wellspring Hanoi – 95 Ái Mộ, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội vào lúc 19h30.

Sự góp mặt của quý vị chính là niềm vui của BTC và các em nhỏ nơi xa xôi.

Xin trân trọng kính mời các nhà hảo tâm tham dự đêm nhạc!

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN

BÀI LIÊN QUAN

Đăng ký nhận bài mới qua email