THẬT TUYỆT VỜI! ĐÊM NHẠC THIỆN NGUYỆN “LỜI HỨA MÙA XUÂN” ĐÃ DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Chỉ với 2 tuần gấp rút chuẩn bị và lên kế hoạch, tinh thần thiện nguyện cháy bỏng và sự chuyên nghiệp trong tổ chức đã giúp nhóm thiện nguyện Búp Măng Non (BMN) và các bạn học sinh câu lạc bộ Wellspring Heart Club (WHC) hoàn thành đêm nhạc gây quỹ “Lời hứa mùa xuân” thành công trọn vẹn vào ngày 01/12/2023.

Tại trường Song ngữ Liên cấp Wellspring Hà Nội, hơn 200 khán giả khách mời và các bạn trẻ câu lạc bộ WHC đã có mặt thưởng thức đêm nhạc gây quỹ trong không khí hân hoan, sôi động. Từ khâu đón tiếp khách cho tới những tiết mục văn nghệ đều được chuẩn bị chỉn chu, tâm huyết. 15 tiết mục xuyên suốt 2 tiếng chương trình giữ cho bầu không khí luôn tràn đầy cảm xúc.

Công tác lễ tân chuyên nghiệp của các bạn trẻ câu lạc bộ WHC

Hội trường với hơn 50 khách mời được bố trí thoáng đãng, chuyên nghiệp

Sân khấu lớn tại trường Wellspring nơi diễn ra sự kiện

Với sự góp mặt của các ca sĩ với giọng hát truyền cảm như ca sĩ Kim Chi, ca sĩ Nguyễn Tiến Đạt, ca sĩ Ngô Lực, nhạc sỹ ca sỹ Hải Lưu, MC Dương Cầm Thu, Ngân Hà… khán giả như được đưa qua những miền cảm xúc phong phú – từ hào hứng, sôi nổi tới lắng đọng, trầm tư.

Những tiết mục đặc sắc của các ca sĩ tại đêm nhạc “Lời hứa mùa xuân”

Các bạn trẻ trường Wellspring cũng đem đến những tiết mục đặc sắc bất ngờ với màn nhảy flashmob mang đậm màu sắc tuổi trẻ năng động, nhiệt huyết, khuấy động cả đêm nhạc thiện nguyện. Ngoài ra màn độc tấu piano của bé Phương Thảo cùng tiết mục cổ truyền của sinh viên tài năng Chu Đoàn Kiên đã khiến cả hội trường trầm trồ với sự đa tài của các bạn trẻ Gen Z.

Những tiết mục đặc sắc của các bạn trẻ Gen Z

Khách mời có khoảng thời gian thoải mái tại đêm nhạc “Lời hứa mùa xuân”

Điểm nhấn của chương trình là màn đấu giá 02 bức tranh do họa sĩ NSND Doãn Châu và 01 bức tượng “Thương Gia Nhân” do anh Ngô Đức Chiến tài trợ gửi tặng chương trình. Màn đấu giá diễn ra kịch tính, được các nhà hảo tâm ủng hộ nhiệt tình. Tất cả tác phẩm đều được đấu giá thành công, thu về hơn 23 triệu tiền ủng hộ cho chiến dịch BMN-WHC 19.

Phiên đấu giá diễn ra thành công ngoài mong đợi thu về hơn 23 triệu tiền ủng hộ

Anh Chu Thế Cường – Chủ tịch nhóm thiện nguyện phi chính phủ Búp Măng Non chia sẻ: “Đêm nhạc thiện nguyện là hoạt động thường niên trong chuỗi hoạt động gây quỹ vì trẻ em nghèo vùng cao của nhóm. Năm nay thật vinh dự và may mắn khi được hợp tác cùng các bạn trẻ năng động của câu lạc bộ WHC để cùng hoàn thiện chương trình. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới Ban Giám hiệu trường Wellspring đã tạo điều kiện cho các em học sinh và nhóm BMN có thể tổ chức thành công đêm nhạc tại trường. Xin cảm ơn các nhà hảo tâm đã không ngại đường xá và đến chung vui trong đêm nhạc gây quỹ ý nghĩa tối nay”.

Anh Chu Thế Cường phát biểu cảm nghĩ tại đêm nhạc thiện nguyện

Đêm nhạc diễn ra thành công tốt đẹp nhờ sự nghiêm túc, chuyên nghiệp của nhóm BMN và câu lạc bộ các bạn trẻ WHC. Hơn cả, là sự góp mặt của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân đã đồng hành cùng chương trình. 

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý vị đã tham gia đêm nhạc thiện nguyện “Lời hứa mùa xuân”!

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN

BÀI LIÊN QUAN

Đăng ký nhận bài mới qua email