Đêm nhạc gắn kết Khuổi Phìn – Khúc yêu thương

Tối ngày 25 tháng 11, đêm nhạc “Khuổi Phìn – Khúc Yêu Thương” do nhóm Búp Măng Non tổ chức nằm trong chuỗi hoạt động gây quỹ Búp Măng Non 17 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Trong không gian ấm cúng với gần 200 thính giả đã tới ủng hộ cho đêm nhạc gây quỹ, hai tác phẩm được đấu giá với số tiền 14 triệu đồng. Đêm nhạc là tình yêu thương lan toả, vì mục tiêu chung cho cộng đồng được ghi nhận, được ủng hộ, được gắn kết và đồng hành.

“Let the music heal your soul – Hãy để âm nhạc gắn kết tâm hồn bạn”.

Xin được mượn lại tên một một bài hát nổi tiếng và cũng là câu được ca sỹ Minh Hương trích dẫn trong lời phát biểu tối qua dành cho đêm nhạc, để nói về sự gắn kết tuyệt vời của tất cả mọi người khi đến với “Khuổi Phìn – Khúc yêu thương”.

Đúng là thế. Âm nhạc thật tuyệt vời. Âm nhạc đã khiến cho mọi người, không phân biệt độ tuổi, giới tính, ngành nghề, tôn giáo… cùng hội tụ lại trong một không gian đậm chất nghệ thuật. Và đặc biệt hơn cả, ở không gian ấy, nghệ thuật được chắp cánh và nghệ thuật lại đồng thời làm nền để tôn vinh sự nhân văn, tình yêu thương dành cho cộng đồng, một cách trong sáng nhất, chân thành nhất, yêu thương nhất.

Một đêm nhạc nghệ thuật nhưng lại không thu vé thương mại, ca sỹ hát “show” nhưng lại không có catse. Thính giả tới nghe thì giản dị vô cùng, ngồi bàn cũng vui, mà có một ghế cũng được. Chẳng cầu kì, không chê trách. Hậu trường thì tíu tít, bụng réo ầm ầm vì chẳng kịp ăn. Lăng xăng tới lui chào hỏi nhạc khách với mong muốn được đón tiếp chu đáo nhất, chỉn chu nhất, dù cung cách chưa được chuyên nghiệp nhất.

Giản dị thế mà nhạc công thì chơi máu lửa, ca sỹ hát mê say, đầy nội lực. Thính giả chăm chú nghe và tán thưởng bằng những tràng pháo tay giòn giã không dứt. Thi thoảng còn “thưởng” cho đội hậu cần bằng những ánh mắt trìu mến kèm nụ cười rất tươi.

Âm nhạc thật tuyệt vời. Tuyệt vời hơn vì chúng ta làm cho âm nhạc thăng hoa, đẹp đẽ, đầy ý nghĩa bằng tình yêu thương.

Một lần nữa, xin được cảm ơn – cảm ơn vô cùng:

  • Các Quý Mạnh thường quân, nhà hảo tâm, các anh chị em bạn bè đã tin tưởng ủng hộ đồng hành cùng chương trình.
  • Cảm ơn các nghệ sỹ đã tham gia biểu diễn ủng hộ cho chương trình
  • Cảm ơn tất cả các anh chị em thiện nguyện viên Búp Măng Non đã tham gia đóng góp đồng hành cùng chương trình
  • Và đặc biệt, cảm ơn các nhạc khách tuyệt vời đã đến cùng chương trình.

Xin được cảm ơn và tri ân tất cả, tri ân sự chung tay vì cộng đồng, vì một Việt Nam vươn cao, tươi đẹp.

“Mỗi ngày tôi chọn ngồi thật yên

Nhìn rõ quê hương, ngồi nghĩ lại mình

Tôi chợt biết rằng vì sao tôi sống

Vì đất nước cần một trái tim

Tôi chợt biết rằng vì sao tôi sống

Vì đất nước cần…một trái tim”

Yêu thật nhiều và biết ơn thật nhiều!

Búp Măng Non

Búp Măng Non

Thiện nguyện từ trái tim

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN

BÀI LIÊN QUAN

Đăng ký nhận bài mới qua email