Lời cảm ơn BMN8- Chắp cánh những ước mơ

BMN Với tinh thần “tương thân, tương ái”, chia sẻ những khó khăn với thầy cô và các em học sinh 3 trường Mầm non, Tiểu học, THCS An Lạc, huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng, nhóm Búp Măng non (BMN) đã phối hợp với Công đoàn Văn phòng VNPT, VNPT Cao Bằng, TTKD Vinaphone Cao Bằng tổ chức chương trình Búp Măng Non 8 “Chắp cánh những ước mơ” từ ngày 29 đến 31/03/2019.

Đoàn thiện nguyện đã đồng hành đến điểm trường để tổ chức khám chữa bệnh và phát thuốc. Trong buổi sáng phối hợp với ĐTN Sở Y tế Cao Bằng và buổi chiều tiến hành trao tặng hơn 300 suất quà tận tay cho các em học sinh nơi đây. Mỗi suất quà bao gồm: áo phông mới, ủng đi học, vở, bút viết, bút màu, bánh kẹo… Lần này đoàn cũng trao tặng 04 Học bổng Búp Măng Non dành cho học sinh giỏi vượt khó có thành tích học tập xuất sắc (mỗi học bổng ngoài bằng khen, quà còn có thêm 1 triệu đồng để động viên các em vượt khó tiếp tục học tập tốt hơn nữa), 20 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và cho học sinh có thành tích học tập tốt. Cùng nhiều phần quà cho tập thể giáo viên trường, cho đại diện chính quyền địa phương… Ngoài ra, Ban Tổ chức dành tặng 02 bộ máy lọc nước cho trường cấp 1, 2 với mục đích hỗ trợ sinh hoạt hàng ngày của các em học sinh.

Mục tiêu cao cả của BMN là trao yêu thương nhận nụ cười, mong muốn của các thành viên là chắp cánh nhưng ước mơ giúp cho giáo dục thế hệ trẻ tiếp tục phát triển và tăng trưởng mỗi ngày. Nhưng điều này chỉ được thực hiện bởi sự hỗ trợ của các bạn, chúng ta cùng chung tay, vì vậy BMN muốn nói lời:
– Cảm ơn Công đoàn Văn phòng VNPT, VNPT Cao Bằng đã phối hợp tổ chức chương trình này, 
– Cảm ơn vì sự tiếp đón nồng hậu của tất cả các bạn Cao Bằng.
– Cảm ơn các nhà hảo tâm vì lòng tốt của các bạn.
– Cảm ơn anh To Manh Cuong (ủng hộ 02 hb) và Công đoàn Văn Phòng VNPT (ủng hộ 02 hb) đã tài trợ 04 suất học bổng Búp măng non.

Chương trình đã thành công tốt đẹp. Chúng tôi, những tình nguyện viên đã trao đi yêu thương, sự sẻ chia và nhận lại được rất nhiều điều. Các Thầy cô, học sinh và người dân xã An Lạc đã dành cho chúng tôi tấm chân tình qua những bài hát, tiếng đàn tính, đàn nhị, điệu múa trong đêm lửa trại, những cái ôm, những lời cảm ơn nồng hậu. Nhưng trên hết là sự ấm áp được sẻ chia bởi các thầy cô giáo và người dân nơi đây.

Để có được thành công đó, Nhóm Búp Măng non đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ về vật chất cũng như tinh thần của các tổ chức và cá nhân. Nhóm Búp Măng non trân trọng cảm ơn sự đóng góp quý báu đó. Một lần nữa Búp măng non xin Cảm ơn Công đoàn Văn Phòng VNPT, VNPT Cao Bằng, các thiện nguyện viên BMN và các nhà hảo tâm đã ủng hộ cho chương trình.

Kính chúc Quý vị và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Chu Cường

Búp Măng Non

Búp Măng Non

Thiện nguyện từ trái tim

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN

BÀI LIÊN QUAN

Đăng ký nhận bài mới qua email