Búp Măng Non kỷ niệm “5 Năm Một Chặng Đường”

“5 năm là quãng thời gian không quá dài nhưng đủ để Búp măng non ghi lại nhiều dấu ấn trên mảnh đất hình chữ S, chắp cánh ước mơ cho những mầm non tương lai của Đất nước”.

Trong 5 năm qua, BMN đã thực hiện thành công 10 chương trình chính tại các điểm trường vùng cao trên 10 tỉnh thành trải dài từ các tỉnh biên giới phía Bắc như Hà Giang, Bắc Kạn, Lai Châu,… đến Thanh Hóa, Nghệ An & Thừa Thiên Huế. Cùng nhiều chương trình ý nghĩa khác như hỗ trợ khóa tu mùa hè do anh chị Hương Nguyện tổ chức, hay phát cơm miễn phí tại những bệnh viện trên địa bàn Hà Nội,… Ngoài ra, BMN đã phát hành 2 bộ lịch để bàn Tết yêu thương cùng 3 chương trình Đêm Nhạc Từ Thiện hết sức ý nghĩa mang đậm tính nhân văn,.

Với tổng giá trị các phần quà trao đi trong suốt 5 năm hoạt động là hơn 1 tỷ đồng, nhưng quan trọng hơn hết đó là thông điệp yêu thương mà BMN và những tấm lòng hảo tâm gửi gắm tới các em. Sự động viên kịp thời cùng các chương trình giao lưu văn nghệ, định hướng học tập ước mơ, trao tặng sách truyện, học bổng, trồng cây xanh,.. đã để lại nhiều ấn tượng trong mỗi em học sinh, thầy cô và người dân địa phương.

Để có được sự thành công đó phần lớn là nhờ Quý anh chị em bạn bè, những tấm lòng hảo tâm đã tin tưởng chung tay cùng BMN. Là sự cố gắng hết sức mình bằng tất cả sức trẻ, sự nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm của mỗi thành viên.

Và tất cả kỷ niệm trong 5 năm đó chắc chắn không thể phai nhòa trong trái tim của mỗi thành viên BMN. Cảm ơn các bạn đã là một phần trong kỷ niệm đẹp của BMN. Cảm ơn vì đã trao nhau niềm tin, nụ cười, cảm ơn vì đã luôn sát cánh giúp đỡ nhau, cảm ơn rất nhiều!!

 


 

Nguyễn Hồng

Nguyễn Hồng

Thành viên ưu tú

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN

BÀI LIÊN QUAN

Đăng ký nhận bài mới qua email