Tổng kết hoạt động hỗ trợ khóa tu mùa hè 2018

(BMN) Mùa hè vừa qua, Nhóm Thiện nguyện Búp Măng Non đã có những hoạt động rất ý nghĩa tại khóa tu “Thơm ngát hoa hiếu hạnh” và “Học làm người con hiếu thảo“. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ các chương trình bổ ích, mang tính chất giáo dục, hướng thiện, hướng tới đối tượng thanh thiếu niên, với hơn 7 khóa tu diễn ra tại Chùa Quán Âm (Hà Nội) và thôn A Di Đà (Hưng Yên),  được diễn ra từ ngày 30/5 –  16/7/2018. 

Tham gia hoạt đông này, Búp Măng Non đã phối hợp với Hương Nguyện, Tịnh Thất An Lạc để tổ chức cho các em nhỏ những hoạt động vui chơi giải trí bổ ích, mang lại không khí tươi vui bên cạnh những giờ tu học, cụ thể như tổ chức trò chơi, đêm văn nghệ và tổ chức chợ quê với nhiều tiết mục thú vị, hấp dẫn.

Nhiệt huyết và tấm lòng của các thành viên Búp Măng Non đã được các em nhỏ đón nhận bằng những nụ cười rạng rỡ, ánh mắt lấp lánh hân hoan chờ đón qua mỗi trò chơi, tiết mục văn nghệ.


Nhóm Búp Măng Non cũng xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Nhóm Hương Nguyện, Tịnh Thất An Lạc đã tạo cầu nối để BMN đến được với các em nhỏ. Xin được cảm ơn các anh chị, các bạn tình nguyện viên đã tích cực tham gia, đóng góp trí tuệ và công sức để tạo nên những chương trình thành công rực rỡ.

Yêu thương cho đi nụ cười còn mãi, hy vọng rằng  Búp Măng Non sẽ tiếp tục đem lại niềm vui cho các em nhỏ qua những chương trình sắp tới, trở thành người bạn thân được các em yêu quý và chờ đón mỗi dịp hè về.

Huyền Đào

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN

BÀI LIÊN QUAN

Đăng ký nhận bài mới qua email