Thư cảm ơn Chương trình Búp Măng Non 6 – Mùa Xuân Cho Em

Kính gửi các Tổ chức, Cá nhân hảo tâm tham gia từ thiện Chương trình BÚP MĂNG NON 6 -“MÙA XUÂN CHO EM” của nhóm thiện nguyện Búp Măng Non và Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở Tà Xi Láng, xã Tà Xi Láng, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái từ ngày 23/3 đến 25/03/2018

“Hạnh phúc là sự sẻ chia…”, đó là cảm xúc của chúng tôi khi thực hiện chương trình thiện nguyện này. Tuy chỉ mang đến những món quà bé nhỏ về vật chất nhưng tất cả thành viên của nhóm thiện nguyện Búp Măng Non đã lên đường với một trái tim ấm áp tràn đầy nhiệt huyết, một niềm hi vọng được sẻ chia bớt phần nào những khó khăn của các em trong học tập, và sâu thẳm trong mỗi ánh mắt, hành động và nụ cười trao đi là sự mong mỏi gửi tới tất cả các em học sinh nghèo nơi đây, mong các em dám ước mơ và thực hiện những ước mơ thật đẹp đó.

Những món quà tình thương mà đoàn đã trao tặng cho các em nhỏ nơi đây gồm 500 áo phông mới, 500 đôi dép mới, 1500 quyển vở, 500 bút viết, 200 bút chì, 10 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, 10 phần quà cho học sinh có thành tích học tập tốt, cùng rất nhiều quần áo, đồ chơi, truyện tranh, đồ dùng học tập quyên góp từ các tấm lòng hảo tâm. Đồng thời, lần đầu tiên Quỹ học bổng Búp Măng Non ra đời, đã trao tặng cho em học sinh Vàng A Thông lớp 3B học bổng trị giá 1 triệu đồng. Số tiền tuy không lớn, nhưng là sự ghi nhận nỗ lực trong học tập và tu dưỡng đạo đức của A Thông, động viên em tiếp tục phấn đấu thật nhiều hơn thế nữa.

Thay mặt BTC nhóm thiện nguyện Búp Măng Non, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến các các tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm, các anh chị, các bạn tình nguyện viên của nhóm… đã tham gia đóng góp, ủng hộ và tham dự, tạo nên thành công của chương trình và rất mong muốn nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Anh, Chị, các bạn trong những chương trình tiếp theo.

Kính chúc Anh chị, các bạn và gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng!

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN

BÀI LIÊN QUAN

Đăng ký nhận bài mới qua email

Scroll to Top