Giới thiệu đêm nhạc gây quỹ từ thiện “Huế Thương – Đường đến trường A Lưới” 19/10/2018

Mỗi lần nhắc đến Huế, trong lòng mỗi chúng ta đều gợi lên những cảm xúc trữ tình, những vần thơ, giai điệu sâu lắng mà từ lâu đã trở thành nguồn cảm xúc bất tận để các nhạc sĩ viết lên những tình khúc bất hủ đi vào lòng người.

Huế những ngày đầu đông tháng 10 này vẫn đẹp, vẫn nao lòng đến thế, nhưng ẩn giữa làn mây khói mờ sương ấy, còn biết bao dáng hình lam lũ, những đôi chân trần trẻ thơ hàng ngày vẫn lặn lội vượt hàng chục cây số để đến trường. Từng là nơi chiến trường ác liệt ghi dấu những chiến công hào hùng trong suốt thời kỳ kháng chiến, những chứng tích lịch sử Đèo Mẹ Ơi, suối Máu, đồi Thịt Băm, địa đạo Động So – A Túc vẫn hiển hiện ở đó không thể nào quên; cho đến ngày nay, vượt qua biết bao mất mát, đau thương những mầm hoa đỏ tươi vẫn mạnh mẽ, âm thầm vươn lên trên đá. Tuy còn nhiều đói nghèo và thiếu thốn, niềm tin vào một ngày mai tươi sáng luôn cháy bỏng trong tâm thức mỗi người dân, mỗi em nhỏ nơi đây, chính vì vậy, khát vọng học hành, vươn lên từ bao đời nay đã ngấm vào huyết quản của người dân A Lưới.

Thấu hiểu và đồng cảm với những khó khăn đó, chương trình thiện nguyện Búp Măng Non 7 với chủ đề “HUẾ THƯƠNG- ĐƯỜNG ĐẾN TRƯỜNG A LƯỚI” tiếp tục được nhóm Thiện nguyện Búp Măng Non thực hiện, mở màn là đêm nhạc thiện nguyện cùng tên, với mục đích ủng hộ trẻ em nghèo tại huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế, sẽ được tổ chức tại ABC café Ngõ 48 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội, vào 19:30 ngày 19/10/2018 sắp tới.

Đây là lần thứ hai đêm nhạc thiện nguyện được Búp Măng Non tổ chức với mong muốn chung tay góp sức cùng cộng đồng xã hội, giúp đỡ các em học sinh nghèo tại xã A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế, nhằm hỗ trợ phần nào những khó khăn, mang đến cho các em niềm vui, tiếp tục vun đắp những ước mơ trên con đường học tập.

Đêm nhạc thiện nguyện này sẽ tái hiện một không gian âm nhạc đa hương sắc mang đậm chất Huế, đầy trữ tình và sâu lắng. với sự góp mặt của những người nghệ sỹ tâm huyết đã luôn đồng hành cùng Búp Măng Non trong rất nhiều những chương trình thiện nguyện xuyên suốt trong những năm vừa qua.

Nhóm Thiện Nguyện Búp Măng Non rất mong nhận được sự quan tâm, tham dự của các anh chị em, bạn bè gần xa, những tấm lòng hảo tâm của tổ chức, cá nhân cùng gặp gỡ giao lưu trong một không gian nghệ thuật và thiện nguyện mang đậm tính nhân văn, để cùng nhau chung tay, góp sức chuẩn bị được đầy đủ những món quà ý nghĩa để gửi tặng các em học sinh nghèo ại A Lưới.

Búp Măng Non

Trân trọng

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN

BÀI LIÊN QUAN

Đăng ký nhận bài mới qua email