Búp Măng Non 5 – Nắng Ấm Yêu Thương

Gió lạnh đã về, Búp măng non cùng Tiểu học Trung Tự đã cùng sát cánh trong hành trình đem NẮNG ẤM YÊU THƯƠNG đến với học sinh tiểu học Pa Tần 2 huyện Sìn Hồ Lai Châu ngày từ ngày 3/11 – ngày 5/11/2017. Cảm ơn những tấm lòng, những con người nhiệt huyết xây chương trình thiện nguyện đã mang và trao tận tay cho từng em nhỏ những vật dụng, những quà tặng khuyến khích các em vươn lên vì một ngày mai tươi sáng!

Búp Măng non và Trung Tự trao yêu thương để nhận lại những nụ cười trẻ thơ nơi vùng khó, để làm đỡ nhọc nhằn cho trẻ vùng cao; để các thầy cô – những người bạn đồng nghiệp của chúng mình được tiếp thêm niềm tin và sức mạnh.
Yêu lắm những tấm lòng thiện nguyện!!!

Cuối cùng, chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới các nhà hảo tâm, các bạn tình nguyện viên, đặc biệt là chị Hoàng Khánh và các thầy cô giáo trường Tiểu học Trung tự HN – những người đã dành những tình cảm và nghĩa cử cao đẹp cho chương trình thiện nguyện tại Trường trường Tiểu học số 2 Pa Tần, Sìn Hồ – Lai Châu ngày 3 đến ngày 5 tháng 11/2017. Nhóm Thiện Nguyện Búp Măng non rất mong muốn và hy vọng tiếp tục nhận được những sự giúp đỡ và ủng hộ của các nhà hảo tâm và các bạn tình nguyện viên trong thời gian sắp tới.

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN

BÀI LIÊN QUAN

Đăng ký nhận bài mới qua email