Phát động chương trình thiện nguyện giúp trẻ em nghèo tại Huế

Nhóm thiện nguyện “Búp măng non” trong đó có các thành viên là CBCNV VNPT phát động chiến dịch bán Lịch 2019 để ủng hộ các em học sinh dân tộc A Lưới và tổ chức Đêm nhạc từ thiện với giá vé bình dân.

Hiện nay, chương trình đã huy động được 40/74 triệu đồng cho chiến dịch từ thiện tại A Lưới. “Búp măng non” tiếp tục tổ chức “Đêm nhạc Huế thương” để vận động các nhà hảo tâm hỗ trợ cho các em học sinh nghèo A Lưới.

Chương trình văn nghệ có nhiều tiết mục đặc sắc, được thể hiện bởi nhiều nghệ sĩ trẻ như: Ca sĩ Huyền Anh (á quân X Factor 2016), ca sĩ Hoàng Tùng (quán quân Sao Mai 2003) ca sĩ, thầy giáo Ngô Lực,… và cùng nhiều nghệ sĩ ấn tượng khác. Giá vé là 50.000đ, kèm theo đồ uống sẽ diễn ra vào đêm 19/10 tại ABC cafe, ngõ 48, Tạ Quang Bửu, Hà Nội. Toàn bộ số tiền bán vé có được từ đêm nhạc, nhóm thiện nguyện dành để mua những món quà ý nghĩa như dự kiến để gửi tặng các em học sinh nghèo tại A Lưới.
“Búp Măng Non” dự kiến tặng các em học sinh cấp 1 và 2 của Trường Tiểu học và Trung Học Cơ Sở A Lưới, xã A Roàng, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế tất cả 426 suất quà, bao gồm: 426 áo ấm, 2130 quyển vở, 426 bút, 426 đôi dép tổ ong, 426 cặp sách, 426 túi kẹo cho em,  02 đàn Organ cùng sách truyện, sách tham khảo, khăn len và áo ấm các loại. Ngoài ra, Đoàn còn có 20 suất quà đặc biệt cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn và có thành tích họp tập tốt. Đặc biệt hơn, 2 suất học bổng mang tên “Búp Măng Non” sẽ được trao cho 2 em học sinh có thành tích học tập xuất sắc của trường.

Đây là một trong những hoạt động hướng tới trẻ em miền Trung khi thời tiết bắt đầu trở lạnh nhằm tiếp sức và động viên các em tiếp tục cố gắng vươn lên trong cuộc sống và học tập.

Chu Cường (Xã Hội Thông Tin)

http://xahoithongtin.vnmedia.vn/thi-truong/201810/phat-dong-chuong-trinh-thien-nguyen-giup-tre-em-ngheo-tai-hue-616811/

Búp Măng Non

Búp Măng Non

Thiện nguyện từ trái tim

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN

BÀI LIÊN QUAN

Đăng ký nhận bài mới qua email