Những cảm xúc lắng đọng trong đêm nhạc từ thiện “Bao la tình người”

Đêm nhạc Thiện Nguyện “Bao La Tình Người” đã khép lại với thật nhiều cảm xúc lắng đọng. Ở nơi đó, tấm lòng của những người nghệ sĩ, những Mạnh thường quân và tất cả tất cả những tấm lòng thiện nguyện vì trẻ em nghèo vùng cao đã cùng nhau gặp gỡ, kết nối và chung tay để làm nên một đêm nhạc mang đậm tính nhân văn, đem lại những món quà ý nghĩa nhất hướng đến các em nhỏ vùng cao xã Thiện Thuật, huyện Gia Bình, tỉnh Lạng Sơn.

“Bao Là Tình Người” là đêm nhạc từ thiện do Nhóm Thiện Nguyện Búp Măng Non (BMN) tổ chức nhằm kêu gọi các nhà hảo tâm, gây quỹ ủng hộ các em học sinh nghèo. Toàn bộ số tiền quyên góp được trong đêm nhạc sẽ được mua đồ từ thiện tặng các em học sinh nghèo vùng cao tại Trường Tiểu học Thiện Thuật, xã Thiện Thuật, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn. Trường Thiện Thuật đóng chân trên địa bàn xã Thiện Thuật, đây là xã đặc biệt khó khăn, có địa bàn rộng, tỷ lệ đói nghèo cao, đường xá đi lại rất khó khăn, nhất là vào mùa mưa. Nhà trường có tổng số 05 điểm trường, khoảng 260 em học sinh, trong đó có các điểm trường lẻ xa trung tâm và đi lại rất khó khăn do núi non hiểm trở.

Chỉ trong thời gian ngắn kêu gọi, nhóm thiện nguyện đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các nhà hảo tâm góp phần san sẻ yêu thương cùng nhóm thiện nguyện nâng bước chân các em tới trường, hướng về các em Trường Tiểu học Thiện Thuật.

Thay mặt Búp Măng Non, chúng tôi những người làm chương trình xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý vị, các bạn đã luôn đồng hành, ủng hộ và tin tưởng. Xin cảm ơn vì bỏ qua những thiếu sót mà thay vào đó là những lời động viên trân quý và sự góp mặt và đồng hành, cổ vũ cùng các nghệ sĩ của chúng tôi cho đến tận cuối chương trình.

Búp Măng Non cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Acoustic Music BK Cafe đã tạo điều kiện tổ chức đêm ca nhạc; cảm ơn các ca sĩ Thu Dung, ca sỹ Ngô Lực, ca sỹ Dương Cầm Thu, ca sỹ Đức Mậu, ca sỹ Ánh Hồng, Ca sỹ Khánh Linh, Nghệ sỹ harmonica Tạ Thái Hà … và ban nhạc đã gửi tặng chúng ta những giai điệu, ca từ rất tuyệt vời. Cảm ơn Acoustic Music BK đã tạo điều kiện cũng như ủng hộ BMN rất nhiều trong công tác tổ chức.

BMN vinh dự là cầu nối tin cậy giữa các nhà hảo tâm và học sinh nghèo vùng cao. Kính chúc quý vị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, may mắn và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN

BÀI LIÊN QUAN

Đăng ký nhận bài mới qua email