Nhóm Thiện Nguyện Búp Măng Non kỷ niệm 6 năm một chặng đường

     Ngày 24/1/2021 vừa qua, Nhóm Thiện nguyện Búp Măng Non đã tổ chức buổi gặp mặt cuối năm và kỷ niệm sinh nhật tròn 6 tuổi tại Hà Nội.

     Bữa tiệc diễn ra trong không khí vui tươi, thân mật với sự tham gia của các thành viên CLB, cùng với những vị khách mời thân thiết đã đồng hành cùng với Nhóm trong suốt hành trình 6 năm vừa qua.

    Nhìn lại hành trình 6 năm, quãng thời gian không quá dài nhưng đủ để Thiện nguyện Búp măng non ghi lại nhiều dấu ấn đặc biệt của mình trên mảnh đất hình chữ S. Qua mỗi chương trình đầy ý nghĩa, Búp Măng Non không chỉ chung tay vun đắp ước mơ cho các em học sinh nghèo vượt khó, mà còn đem lại đầy ắp tiếng cười, lời ca tiếng hát, sức sống tươi trẻ trên mỗi hành trình chuyến xe Thiện Nguyện đi qua.
    Hành trình 6 năm cũng đánh dấu bước phát triển vượt bậc của đội ngũ thành viên Búp Măng Non, những người đã cống hiến hết mình cho những chiến dịch thiện nguyện trên khắp mọi miền trên tổ quốc. Qua từng chiến dịch, các bạn thành viên đã gặt hái được nhiều thành công và niềm vui trong cuộc sống. Không chỉ vậy, mỗi thành viên đã trở thành những hạt giống kết nối, nguồn cảm hứng, lan tỏa giá trị tốt đẹp, những việc làm tử tế trong cộng đồng xã hội. Điều này thực sự có ý nghĩa khi những việc làm tốt đẹp không chỉ dùng lại ở các tổ chức, cá nhân riêng lẻ mà đã nhận được quan tâm và chung tay của ngày càng nhiều tổ chức, cộng đồng xã hội. Nhờ đó, quy mô từng chương trình và đối tượng được hỗ trợ ngày càng được không ngừng được nhân rộng.
 
Sáu năm 1 chặng đường, Búp Măng Non tự hào vì luôn nhận được sự tin tưởng và chung tay của rất nhiều các nhà hảo tâm và của cả cộng đồng. Hy vọng các chiến dịch Búp Măng Non sắp tới sẽ đóng góp nhiều hơn nữa cho xã hội, giúp đỡ các em học sinh nghèo vùng cao, tiếp tục vươn đến những niềm tự hào lớn hơn khi Búp Măng Non tiếp tục viết lên những thành công trên hành trình mười năm, hai mươi năm và lâu hơn nữa.
Với sự đoàn kết, nhiệt huyết, trách nhiệm, chúng ta có thể làm được những điều lớn lao vì một ngày mai tươi sáng!
Trân trọng!

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN

BÀI LIÊN QUAN

Đăng ký nhận bài mới qua email