Món quà Chào xuân Canh tý 2020: Ca Khúc “Bài ca thiện nguyện Búp Măng non”

0
33

(BMN) Nhân dịp Chào Xuân Canh Tí 2020 và Kỷ niệm Chặng đường 5 năm hoạt động, Nhóm Thiện Nguyện Búp Măng Non xin được gửi đến những tấm lòng hảo tâm đã ủng hộ các chương trình thiện nguyện của Nhóm, cùng toàn thể các thành viên BMN bài hát “Bài ca thiện nguyện Búp Măng non” nhân dịp Xuân mới 2020.

Trong không khí chào đón năm 2020 đầy mới mẻ và nhiều chiến dịch thiện nguyện thách thức sắp đến, BMN trân trọng gửi đến các nhà hảo tâm và các thiện nguyện viên lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất.

BMN cảm ơn các anh chị và các bạn đã luôn tin tưởng và ủng hộ các chiến dịch từ thiện của nhóm trong suốt chặng đường vừa qua Với động lực đó và sự cố gắng hết mình của tất cả thành viên BMN, chúng tôi sẽ luôn cố gắng xây dựng các chiến dịch vì trẻ em nghèo vùng cao ý nghĩa nhân văn sâu đậm nhất.

Trong năm 2020, BMN sẽ tiếp tục tìm kiếm những điểm trường tại vùng cao còn khó khăn và thực sự cần giúp đỡ và nhóm cũng xây dựng giải pháp ủng hộ tốt nhất về vật chất, tinh thần và phát triển bền vững cho học sinh, người dân nghèo vùng cao ở khắp đất nước Việt Nam.

Bài hát của nhóm do bạn Đỗ Ngoan- thành viên Nhóm sáng tác, được trình bày bởi các bạn thành viên của CLB Búp Măng Non. Một lần nữa BMN xin gửi đến các nhà hảo tâm, bạn bè bài hát như lời tri ân và chúc cả nhà một năm mới thành công, bình an và hạnh phúc.

Trân Trọng!

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn!
Nhập tên của bạn