Lời cảm ơn: Chương trình Búp Măng Non 10: “Ươm Mầm Xanh Xứ Lạng”

    Ngày 29/11 đến ngày 1/12/2019 vừa qua, Chương trình thiện nguyện Búp Măng Non số 10 với tên gọi “Ươm Mầm Xanh Xứ Lạng” đã diễn ra thành công để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng mọi người. Thông qua Chương trình, những món quà ý nghĩa được ủng hộ từ những tấm lòng hảo tâm trên khắp mọi miền tổ quốc đã được các bạn Thiện nguyện viên gửi tặng đến tận tay các em học sinh vùng biên giới xã Thiện Thuật, huyện Bình Gia- tỉnh Lạng Sơn, với ý nghĩa góp phần vun đắp ước mơ trên con đường tới lớp của các em.

    Nhờ có sự giúp đỡ từ tấm lòng nhân ái của các tổ chức và cá nhân… , ở nhiều lứa tuổi, nghề nghiệp khác nhau, cũng như sự đóng góp ủng hộ về tài chính của các thành viên, chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp. Điều đáng nói ở đây, không chỉ có những nhà doanh nghiệp có tấm lòng hảo tâm, mà ngay cả em học sinh còn nhỏ tuổi cũng ủng hộ chương trình những quyển truyện sách yêu thích để xây dựng “Tủ sách ước mơ” dành tặng cho các bạn học sinh vùng sâu vùng xa. Điều này đã trở thành một cử chỉ thật cao đẹp, ấm áp của tấm lòng nhân ái “Thương người như thể thương thân”, đã gây ấn tượng, xúc động cho tất cả các thành viên của đoàn và toàn thể bạn bè.

   Bên cạnh hoạt động mang đậm tính nhân văn xây dựng “Tủ sách ước mơ” và “Học Bổng Búp Măng Non”, chương trình còn mang đến cho các em học sinh xã Thiện Thuật, huyện Bình Gia- tỉnh Lạng Sơn, hoạt động cùng trồng và chăm sóc cây xanh “Bóng mát học đường” nhằm khuyến khích các em nhỏ nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường và chăm sóc cho môi trường học tập thêm phần xanh sạch đẹp. Hoạt động ý nghĩa này đã thu hút được sự tham gia đông đảo của thầy và trò nhà trường và trở thành một mô hình tôt để triển khai các hoạt động thiện nguyện hướng tới đối tượng Học sinh của Búp Măng Non trong thời gian sắp tới.

    Bên cạnh đó, thông qua Chương trình Búp Măng Non 10 “Ươm Mầm Xanh Xứ Lạng” Nhóm Thiện Nguyện Búp Măng Non đã quyên góp đã trao tặng các em học sinh, nhà trường và thầy cô giáo những mon quà hiện vật củ thể như sau:
– 235 Áo ấm
– 235 Đôi ủng đi học
– 200 Chăn ấm trao tặng cho trường mầm non Thiện Thuật
– 1300 quyển vở
– 235 suất quà bánh kẹo
– 10 cây xanh và nhiều cây hoa các loại
– Tủ sách với trên 1000 đầu sách và đồ dùng học tập
– 50 khay ăn inox và 03 bộ bàn ghế inox phục vụ cho bếp ăn nhà trường
– 02 Học bổng Búp Măng Non cho các em học sinh có thành tích Xuất sắc trong học tập. Mỗi học bổng trị giá 1.000.000 VND
– 05 phần quà cho HS có hoàn cảnh khó khăn
– 05 phần quà cho HS có thành tích học tập tốt
– 35 phần quà cho tập thể giáo viên trường
– Cac phần quà cho chính quyền địa phương
– 75 đồ chơi gỗ cho các em mầm non
– Các phần quà bổ sung như: Mũ len, bánh kẹo, sữa, đồ chơi, quần áo, đồ dùng học tập, cặp sách… quần áo ấm cho người dân.

    Những xuất quà đóng góp từ các nhà hảo tâm đã được trao đến tận tay các em nhỏ, các thầy cô giáo và người dân đã không chỉ vượt ra ngoài giá trị vật chất mà còn là niềm tin, sự sẻ chia và là động lực để các em cố gắng vươn lên. Đây sẽ là ký ức khắc sâu vào tuổi thơ của của các em, là hành trang giúp các em bước vào đời, cổ vũ các em cố gắng học tập, rèn luyện trở thành người tốt, có tâm, có đức, có tài để góp phần xây dựng quê hương, đất nước, Xây dựng bản làng thân yêu.

Búp Măng Non xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các tấm lòng hảo tâm đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chương trình. Kính chúc các tấm lòng vàng, các bạn thiện nguyện viên Búp Măng Non, các thầy, cô giáo và các em học sinh vùng cao luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành công trong công tác, học tập và trong xây dựng cuộc sống trên quê hương và trên vùng cao thân thương của tổ quốc.

   BMN vinh dự là cầu nối tin cậy giữa các nhà hảo tâm và học sinh nghèo vùng cao.

   Xin trân trọng cám ơn!

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN

BÀI LIÊN QUAN

Đăng ký nhận bài mới qua email