Lễ ra mắt “Lịch Búp Măng Non – Tết yêu thương 2019” và Triển lãm ảnh “Trẻ em vùng cao”

Sáng thứ 7, ngày 22/9/2018. Nhóm Búp măng non đã ra mắt thành công Lịch 2019 và triển lãm ảnh gây quỹ từ thiện. Chúng Tôi cảm thấy xúc động sâu sắc là dù chiến dịch thiện nguyện của BMN đi đến đâu cũng có các người bạn chung tay giúp đỡ, đó chính là các anh chị, bàn bè của Thành viên nhóm BMN có mặt tại buổi ra mắt ngày hôm nay.

“Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng…”. Chính vì thế, đồng cảm với những khó khăn của các em học sinh dân tộc thiểu số tại A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế Nhóm Thiện nguyện Búp măng non đã phát động Ra mắt bộ lịch 2019 và triển lãm ảnh “Trẻ em nghèo vùng cao” để gây quỹ từ thiện. Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán lịch, ảnh và đóng góp từ tấm lòng hảo tâm của các cá nhân, đơn vị sẽ được Ban Tổ chức góp vào chương trình từ thiện tại A Lưới.

Chỉ trong một thời gian ngắn, Ban tổ chức đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều anh chị em nghệ sĩ, từ những nhiếp ảnh gia nổi tiếng tới những người bấm máy không chuyên nhưng đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh. Các anh chị đã chọn những đứa con tinh thần đẹp nhất của mình để gửi tới triển lãm hôm nay. Và bên cạnh đó, chúng ta cũng chân thành cảm ơn tấm lòng của những nhà hảo tâm với trái tim thiện nguyện đã đăng ký mua những quyển lịch, bức ảnh để ủng hộ cho chương trình. Sau Lễ ra mắt 7/15 bức ảnh đã được các nhà hảo tâm ủng hộ, 750/1000 lịch đã được mua hết.

Một lần nữa, Xin chân thành cảm ơn chị Công Thị Hải – giám đốc nhà hàng Việt Phố cùng các anh chị em nhân viên đã tạo điều kiện tổ chức, phối hợp, hỗ trợ để triển lãm diễn ra thành công; cảm ơn 2 ca sĩ là Thầy Lực và Cô Hồng đã gửi tặng nhưng bài hát rất tuyệt vời và đặc biệt cảm ơn sự tham gia, ủng hộ của tất cả các anh, chị, các bạn đã tạo nên sự thành công của hoạt động vô cùng ý nghĩa này.

Huyền Đào

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN

BÀI LIÊN QUAN

Đăng ký nhận bài mới qua email