Hướng tới “Nhịp cầu yêu thương”: Ấm áp tình người trong mùa dịch

Giữa thời điểm đại dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, gây ra nhiều hậu quả nặng nề về kinh tế và đời sống xã hội, vẫn có những tấm lòng nhân ái tràn đầy yêu thương, sẵn sàng sẻ chia với cộng đồng, thắp lên niềm tin, hy vọng và sự ấm áp tình người.

 

Ngày 18/4/2020, Nhóm Thiện Nguyện Búp Măng Non đã thay mặt những người làm công trình cầu Thiện nguyện Thiện Minh, tại Xã Tiên Nguyên, Huyện Quang Bình, Tỉnh Hà Giang, nhận khoản tiền ủng hộ trị giá lên đến 100.000.000 đồng từ anh Nguyễn Đình Hoà – Giám đốc Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Mới Việt Nam.

Trong suốt những tháng vừa qua, với tinh thần sống chung và chiến đấu với bệnh dịch, cố gắng khắc phục mọi khó khăn, những tin tức từ công trường xây dựng vẫn liên tục được gửi về, để đảm bảo công trình xây dựng một cây cầu dân sinh mơ ước bao lâu nay của bà con trong vùng vẫn được tiến hành theo đúng tiến độ.

Tuy nhiên, tình hình bệnh dịch diễn biến trong một khoảng thời gian dài vừa qua đã gây ra những cản trở đáng kể, khi mà những hoạt động gây qũy thiện nguyện của nhóm Búp Măng Non phải thu hẹp hoặc tạm thời hoãn lại. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ tài chính của dự án, khiến cho tình hình có những thời điểm rơi vào tình trạng hết sức căng thẳng, khó khăn.

Giữa tình hình vô cùng khó khăn đó, dự án đã nhận được sự tài trợ và đã ủng hộ vô cùng lớn của các nhà tài trợ, hảo tâm. Trong đó đặc biệt phải kể đến sự ủng hộ của anh Nguyễn Đình Hoà – Công ty Cổ phần Giải Pháp Công Nghệ Mới Việt Nam với số tiền 100.000.000 đồng.

Những sự ủng hộ vô cùng thiết thực đó đã mang lại một động lực to lớn để công trình cầu thiện nguyện Thiện Minh tiếp tục được xây dựng đúng tiến độ; hứa hẹn đem lại một ý nghĩa kinh tế xã hội to lớn cho Xã Tiên Nguyên, Huyện Quang Bình, Tỉnh Hà Giang ngay khi cây cầu được hoàn thành và chuẩn bị phục vụ bà con khi dịch bệnh khép lại.

Nhóm Búp Măng Non xin được trân trọng cảm ơn quý tấm lòng hảo tâm đã dõi theo và ủng hộ chương trình trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi xin cam kết sẽ chuyển toàn bộ sự ủng hộ của quý tấm lòng hảo tâm để xây dựng cầu thiện nguyện Thiện Minh và gửi những phần quà thiết thực đến tận tay những người dân có hoàn cảnh khó khăn Xã Tiên Nguyên, Huyện Quang Bình, Tỉnh Hà Giang.

Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi.

Xin được trân trọng tri ân!

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN

BÀI LIÊN QUAN

Đăng ký nhận bài mới qua email