“Điện Biên- Những mùa hoa yêu thương” đêm nhạc đầy cảm xúc hướng về trẻ em nghèo

     Tối 23/4/2021, Đêm nhạc từ thiện “Điện Biên – Những mùa hoa yêu thương” đã diễn ra trong không gian ấm áp, tràn đầy tình yêu tại Sky Coffee, Hà Nội. 

     Đêm nhạc được tổ chức bởi Nhóm Thiện Nguyện Búp Măng non, với sự góp mặt của nhiều ca sĩ trẻ triển vọng như Ca Sỹ Ngô Lực, Ca sỹ Đức Mậu, Hoàng Trang, ca sỹ Vương Sơn (cựu thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc), Ca sỹ Bảo Phúc, Ca sỹ Đức Thành, Nghệ sỹ Hamonica Tạ Thái Hà… cùng nhiều nghệ sĩ ấn tượng khác. Chương trình nhằm gây quỹ thiện nguyện để giúp đỡ các em học sinh nghèo tại xã Na Ư, Huyện Điện Biên, Tỉnh Điện Biên đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả và các nhà hảo tâm quan tâm tham dự.
     Các ca khúc được trình diễn trong chương trình đã đưa đến cho người nghe rất nhiều cảm xúc, từ những giai điệu nhẹ nhàng trong trẻo của “Nhà em ở lưng đồi” (ca sỹ Ngô Lực), lí lách, đáng yêu với Ngẫu Nhiên (Ca sỹ Đức Mậu) và những phút giây đầy hào hứng, bùng nổ với “Và Tôi cũng yêu em” (Ca sỹ Đức Thành), “Thật Bất Ngờ” (Ca sỹ Vương Sơn)….Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia của các ca sỹ nhí như Bé Chí Thiện (Chương trình Tìm kiếm giọng hát Việt nhí) và Nhóm nhạc đến từ Học Viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam – Ocean Music với bản hòa tấu “You are the reason”. Đây cũng là một tín hiệu rất đáng mừng khi công tác thiện nguyện đã dần được các bạn trẻ biết đến, quan tâm và chung tay ngày một nhiều hơn.
Đặc biệt, các tác phẩm nghệ thuật tinh xảo được gửi tặng đến chương trình để đấu giá đã nhận được sự yêu thích và ủng hộ của các nhà hảo tâm, quyên góp được số tiền 12 triệu đồng. Toàn bộ số tiền nhận được từ chương trình sẽ được sử dụng để ủng hộ xây dựng các công trình tại trường Mầm Non Na Láy, nhằm cải thiện điều kiện cơ sở vật chất của nhà trường; và trao quà cho gần 300 em học sinh tại 07 điểm trường trên địa bàn xã Na Ư, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên, giúp cho các em có được một điều kiện học tập và sinh hoạt tốt đẹp hơn.
    Xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý vị khán giả, các mạnh thường quân, các ca sỹ, ban nhạc và Sky coffee đã chung tay cùng tạo lên một Đêm nhạc đầy ý nghĩa và thành công tốt đẹp. Với tinh thần “Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi”, trong thời gian tới, Búp Măng Non sẽ tiếp tục những hành trình thiện nguyện ý nghĩa, mang ánh sáng tình yêu của đêm nhạc cùng những món quà ấm áp từ góp của hàng ngàn trái tim tới những người khó khăn, những trẻ em kém may mắn trên khắp Việt Nam.

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN

BÀI LIÊN QUAN

Đăng ký nhận bài mới qua email