Đêm nhạc từ thiện lan toả yêu thương “Đakrông – Dòng Sông Nghĩa Tình”

Tối ngày 15/4, đêm nhạc từ thiện gây quỹ ủng hộ các em học sinh nghèo trường Tiểu học và Trung học Cơ sở A Ngo, Huyện Đakrông, Tỉnh Quảng Trị đã diễn ra thành công tốt đẹp và đậm chất nghệ thuật.

Sau hơn một tuần phát động, đêm diễn gây quỹ từ thiện của nhóm Búp Măng Non đã diễn ra thành công tốt đẹp và ý nghĩa tại điểm hẹn Sky Coffee với sự tham gia của các nghệ sĩ:
?MC: Dương Cầm Thu & Ngân Hà
?Ca sỹ:
❣️Ngô Lực
❣️Đức Mậu
❣️Việt Hà
❣️Nguyễn Tiến Đạt
❣️Hải Lưu
❣️Hamonica Tạ Thái Hà
❣️Band G2M
?Múa: Bé Hoàng Ngọc Mai


Nhân đây, nhóm Thiện nguyện Búp Măng Non xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và biểu diễn hết mình của các nghệ sĩ trong đêm nhạc.Đồng thời, xin được gửi cảm ơn sâu sắc tới các mạnh thường quân, các tấm lòng vàng ủng hộ chiến dịch Búp Măng Non 15 (BMN15) “Đakrông – Dòng Sông Nghĩa Tình”.


Cảm ơn các bạn thiện nguyện BMN: Team Văn nghệ, Team truyền thông, Team hậu cần, các NAG… các bạn đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Cảm ơn bạn sinh viên đến từ Đại học Khoa học xã hội & Nhân văn, Đại học Khoa học Tự Nhiên, các bạn học sinh đến từ Trường Newton School và các bạn trẻ tham ra chiến dịch BMN15 gây quỹ ủng hộ cho trẻ em nghèo A Ngo, Dakrong.

Các bạn tuổi đời còn rất trẻ nhưng tinh thần thiện nguyện thì rất tuyệt vời và vì những công việc xuất sắc của các bạn đã làm để giúp nhiều trẻ em học sinh xã A Ngo, huyện Dakrong, tỉnh Quảng Trị xa xôi.

Việc đảm bảo thời gian làm việc và học tập của các thành viên BMN mà vẫn có thể tham gia chiến dịch thiện nguyện BMN15 ủng hộ cho trẻ em nghèo Dakrong là không phải dễ dàng. Điều đó thật thú vị. Nó mang lại chúng ta sự lạc quan tuyệt vời về tương lai, vì tất cả các bạn đều mang những năng lượng và động lực mà sẽ giúp thúc đẩy công tác thiện nguyện trong toàn xã hội. Và điều đó mang lại cho trẻ em nghèo niềm tin và khát vọng mà sẽ không chỉ giúp việc xóa đói giảm nghèo, mà còn giúp cho Việt Nam phát triển. Nhờ có các chiến dịch từ thiện và các phương tiện truyền thông xã hội, các bạn có thể giúp được các em A Ngo nhiều hơn những gì chúng ta làm được. Một ví dụ như chiến dịch A Lưới, Huế sau chuyến thiện nguyện của BMN rất nhiều các tổ chức, các cá nhân biết đến các điểm trường khó khăn tại A Lưới đã ủng hộ các em học sinh và các thầy rất nhiều về vật chất và cả tinh thần. VTV8 còn làm một chương trình Chào buổi sáng phát trên toàn quốc. Các bạn cũng biết, 30-40 triệu người ở Việt Nam – hơn một phần ba dân số – sử dụng Facebook, việc làm ý nghĩa của các bạn sẽ được lan đi và nhân rộng trong thời đại số.

10.000 dụng cụ học tập vở, bút… sắp trao tận tay các em nhỏ chưa phải là nhiều, 511 bộ đồng phục, 200m2 đổ bê tông sân trường, Học bổng Búp măng non và nhiều phần quà giá trị mang lại quyên góp cho chiến dịch Dakrong Dòng sông Nghĩa tình không phải là cao, cũng như việc xóa đói giảm nghèo tại VN không thể hoàn tất trong một sớm một chiều. Nó đòi hỏi chúng ta tiếp tục phải luôn hành động và theo đuổi trong thời gian dài. Hướng tới những đóng góp lớn hơn cho xã hội.

Với tinh thần “Thiện Nguyện Từ Trái tim” và cách thức mà chúng ta chung tay xây dựng các chiến dịch, cùng nhau thực hiện các chiến dịch từ thiện và xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn với nhau.

Xin chúc mừng các bạn trong BTC BMN chủ trì dự án Đêm nhạc Thiện nguyện BMN15 với hơn 150 vé mời phát ra đã được các nhà hảo tâm ủng hộ hết. Và đặc biệt, không khí đầm ấm, đoàn kết của buổi Đêm ca nhạc Thiện nguyện thật tuyệt.

Đặc biệt đêm nhạc còn được các nhà hào tâm ủng hộ bằng mua sản phẩm đấu giá từ thiện:

?Cảm ơn Chén Ca và Tú Nguyễn đã ủng hộ tượng và bình gốm.
❣️Tượng được nhà Hảo tâm ủng hộ 12 tr VNĐ.
❣️Bình gốm được nhà Hảo tâm ủng hộ 6tr VNĐ
❣️Sản phẩm tiệm nhà măng trên 1tr VNĐ
❣️Box từ thiện được ủng hộ 3.930.000 VNĐ

Trân trọng cảm ơn Chị Phương giáo viên Đại học Điện lực, Bạn Giang Hương đã ủng hộ 02 sản phẩm đấu giá từ thiện ý nghĩa này.

Những phần quà ý nghĩa này BMN sẽ mua quà và trao tận tay các em học sinh nghèo vùng cao Dakrong.

Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Sau thành công của Đêm ca nhạc thiện nguyện này. Chúng tôi cùng nhau lên đường thực hiện chiến dịch “Dakrong – Dòng sông nghĩa tình” từ ngày 22 đến ngày 24/4/2022 tới đây.

Trân trọng!
BMN

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN

BÀI LIÊN QUAN

Đăng ký nhận bài mới qua email